In decal 7 màu - Giaỉ pháp chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả

Với dịch vụ in decal 7 màu làm tem chống hàng giả, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương giúp doanh nghiệp của bạn hoàn thành tốt vai trò là người hướng dẫn cho khách hàng, giúp bảo vệ thương hiệu và hơn thế nữa là bảo vệ doanh thu của chính doanh nghiệp.

 

in decal 7 màu

 

In decal 7 màu - Giaỉ pháp chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả


Một trong những giải pháp nhanh chóng và chính xác nhất giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả đâu là hàng nhái thông qua tem chống hàng giả - Decal 7 màu.


Ở bài viết dán nhãn mác động cơ có thực sự cần thiết? Chúng tôi đã phân tích cho bạn thấy những điểm mạnh, điểm yếu của việc dán nhãn mác cho động cơ. Chắc hẳn đọc xong bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Tiếp theo đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết giải pháp chống hàng giả, hàng nhái tuyệt vời - In decal 7 màu.

 

in decal 7 màu

In Decal 7 màu giá rẻ


Tem Decal 7 màu hay còn gọi là tem hologram. Nó là loại tem có thể thay đổi màu sắc khi bạn nhìn vào con tem này dưới các góc độ khác nhau. Tương ứng với nó là tthông tin dậu hiệu nhận biết được cung cấp từ doanh nghiệp.


In Decan 7 màu được in ấn trực tiếp thông qua máy in phun kĩ thuật số mực dầu. Mực sẽ được phun đều trên bề mặt Decal 7 màu trơn, khi đó các hình ảnh sẽ được in ấn lên trên lớp giấy Decal.


Với công nghệ in ấn hiện đại như ngày nay thì chỉ trong khoảng từ 1 tới 2 tiếng đồng hồ bạn đã có ngay thành phẩm in decal 7 màu của doanh nghiệp mình.


Trong quá trình sử dụng dịch vụ in decal 7 màu của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 12 khách Trực tuyến