Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng

   Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng

 

  Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng với tên gọi khác là Tem Nhôm siêu mỏng | Tem Titan siêu mỏng | Tem Thiếc siêu mỏng | Tem hợp kim siêu mỏng | Tem nhôm mạ | Tem kim loại mạ….  được làm bằng chất liệu nhôm kim loại dát mỏng tới độ dày  0.05- 0,1mm. Tiếp đến, tem được trải  qua các công đoạn mạ Titan, cán keo  tự dính và chuyển sang cắt biên bằng thiết bị cắt hình  chuyên dụng.

   Nội dung trên tem được cắt bế các kiểu dáng theo thiết kế của khách hàng. Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng rất dễ dán lên sản phẩm và luôn phù hợp với mọi bề mặt có độ cong lớn hoặc lồi lõm phức tạp.

   Các  gam màu được sử dụng hiệu quả là vàng bóng hoặc trắng bóng. Điểm nổi bật của Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng là  sáng bóng bắt mắt, nên phù hợp với nhiều loại sản phẩm như máy vi tính, điện thoại di động, thiết bị điện tử, thiết bị an ninh, đồ nội thất gia đình và văn phòng.....

   Sau đây là một số hình ảnh Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng mà chúng tôi đã gia công cho khách hàng. Với mong muốn giúp quý Khách hàng sau khi tham khảo hình ảnh  một số mẫu Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng  trên website của chúng tôi sẽ dễ dàng hơn trong quá trình lên ý tưởng  thiết kế  mẫu tem cho sản phẩm của mình.

 

 

 

in tem_kl_sieu_mong1


  Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng 1

 

  

in tem_kl_sieu_mong2 

Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng 2

 

in tem_kl_sieu_mong3

 

 

  Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng 3

 

in tem_kl_sieu_mong4 Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng 4


Tem kim loại siêu mỏng 5

 


Tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng 5


 

        Được trang bị hệ thống  máy móc gia công tem nhãn mác  xuất xứ từ Nhật bản , chuyên dùng gia công  tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Lương là  đơn vị chuyên cung cấp các  sản phẩm:

         

         - Tem nhãn trên mọi chất liệu.

 

         - Tem mác  nhôm kim loại.


         Tem  nhôm phay xước.

 

         - Tem nhãn mác làm bàn phím điện tử.

 

         - Nhãn mác Cao su nhựa dẻo.

         

         - Tem phủ keo thủy tinh epoxy.

 

         - Tem nhãn  tủ điện.

 

         - Nhãn mác trên chất liệu Decan.

 

         - Tem nhãn vải.


         - Tem chống giả QR Code


        Với đội ngũ thiết kế viên và  kĩ thuật viên có trình độ kỹ thuật cao, sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất  với chi phí hợp lí.

       Trong quá trình sử dụng dịch vụ in tem nhãn mác nhôm kim loại siêu mỏng, mọi ý kiến đóng góp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

     Thiên Lương- Nhà sản xuất chuyên nghiệp Tem- Nhãn - Mác trên mọi chất liệu.


Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo 1 

Ms Lan Anh

Mobile: 0912 424 368

Số người đang xem

Hiện có 17 khách Trực tuyến